Chăm sóc móng toàn diện

Ngày đăng: 01:16 PM 19/01/2018 - Lượt xem: 234

Chăm sóc móng tay cũng không kém phần quan trọng như chăm sóc da và tóc.

Vài phương pháp chăm sóc đơn giản dưới đây giúp bạn có bộ móng đẹp toàn diện.

 

1. Giữ gìn vệ sinh móng


Đây là vấn đề quan trọng đầu tiên khi chăm sóc móng, móng cần được giữ vệ sinh tốt để ngăn ngừa bụi bẩn bám trên móng. Giữ vệ sinh cho móng còn giúp bạn bảo vệ được màu sắc trên móng, ngăn ngừa được những tác động không tốt từ môi trường.

 

 

2. Sử dụng các biện pháp làm sạch tự nhiên

Khi cần làm sạch móng hãy chú ý nên hạn chế sử dụng các chế phẩm có chứa acetone vì đây là thành phần không tốt cho móng. Bạn có thể sử dụng các phương pháp làm sạch móng tự nhiên đơn giản như sử dụng giấm, sử dụng chanh hay đơn giản là sử dụng kem đánh răng. Các biện pháp này mang lại tính an toàn cao hơn cho việc làm sạch móng.

 

 

3. Lưu ý khi vẽ móng tay

Để có thể vẽ móng tay đẹp các bạn cần lưu ý lựa chọn màu sơn phù hợp, nên sử dụng một lớp sơn lót trước khi sơn móng tay. Các bạn nên tham khảo các mẫu họa tiết phù hợp, khi sơn móng tay chú ý không nên sơn một lớp sơn quá dày. Lựa chọn sản phẩm từ các hãng có uy tín và lưu ý vấn đề bảo quản các loại sơn móng tay. Không nên lạm dụng sơn móng tay quá nhiều, việc thay đổi các màu sơn thường xuyên sẽ không tốt cho móng.

 

 

 

4. Chế độ dinh dưỡng

Móng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể cần phải được bổ sung những dưỡng chất phù hợp. Các loại thực phẩm tốt cho việc phát triển móng là những thành phần chứa nhiều canxi, protein và biotin. Cần lưu ý chế độ dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết bạn sẽ có một bộ móng tay khỏe đẹp.

 

 

Theo #webtretho

Facebook